Archive Pages Design$type=blogging

CÁC DẠNG CHẾ PHẨM VI SINH EM

CÁC DẠNG CHẾ PHẨM VI SINH EM. CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC, CHẾ PHẨM EM THỨ CẤP EM2, EM5, EM BOKASHI, EM TỎI ...

CHẾ PHẨM VI SINH EM – VI SINH VẬT HỮU HIỆU EM (EFFECTIVE MICROORGANISMS) LÀ TẬP HỢP ĐA CHỦNG VI SINH VẬT HỮU ÍCH CÓ LỢI, ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NÔNG NGHIỆP, XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ MÔI TRƯỜNG.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chế phẩm vi sinh EM với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản CHẾ PHẨM VI SINH EM có một số loại chính như sau:
CHẾ PHẨM EM1 (CHẾ PHẨM EM gốc): là chất lỏng có màu nâu vàng với mùi dễ chịu, nếm có vị chua ngọt, độ pH nhỏ hơn 3,5. Nếu dung dịch EM 1 có mùi thối hoặc độ pH lớn hơn 4 thì được coi là hỏng không dùng được.

Dung dịch EM1 gốc sử dụng để chế tạo ra các chế phẩm dẫn xuất khác như EM thứ cấp, EM5, Bokashi…
EM thứ cấp: là chế phẩm được sản xuất ra bằng quá trình lên men kỵ khí từ EM1 gốc và nước với rỉ mật.

E.M5: là hỗn hợp lên men của giấm, rượu, rỉ đường và E.M1 gốc. M5 là chất xua đuổi côn trùng, không gây độc hại và nó có tác dụng đẻ chống sâu bệnh hại cây trồng.Bokashi: là một dạng của E.M ở trạng thái bột, được tạo ra bằng cách lên men cám gạo, rỉ đường nước và EM1 gốc. Bokashi là chẩt bổ sung quan trọng để tăng vi sinh vật hữu hiệu để ủ phân, sử lý môi trường  ...
 EM Bokashi C: là một dạng của E.M lên men cám gạo và mùn cưa, được tạo ra bằng cách lên men kỵ khí cám gạo và mùn cưa, rỉ đường, nước và EM1 gốc. Để xử lý môi trường.
EM Bokashi B: là một dạng của E.M lên men thức ăn gia súc, được tạo ra bằng cách lên men kỵ khí thức ăn gia súc hỗn hợp, rỉ đường,  nước và EM1 gốc. Làm thức ăn cho gia súc.
Chế phẩm EM tỏi: Lấy 10 kg tỏi, lột sạch vỏ rồi giã nhuyễn, để trong 24 giờ đến khi tỏi có màu vàng nghệ. Lấy 10 kg rượu 450trộn chung với tỏi rồi xay nhuyễn, sau đó cho vào bình đậy kín nắp, 7 ngày sau vắt lấy nước cho tôm, cá ăn. Liều lượng: 10 ml/kg thức ăn, ngày 3 cữ, cho ăn từ lúc mới thả giống đến khi thu hoạch.
Phần bã tỏi trộn với vi sinh E.M và rỉ đường. Liều lượng: 6 kg bã tỏi + 1 lít E.M gốc +0,5 kg rỉ đường, cho vào bình 20 lít, rồi đổ đầy nước sạch. Sau 30 ngày, vắt lấy nước cho tôm ăn với liều lượng 20 ml/kg thức ăn/ngày. 
Ngoài ra còn có thể dùng EM1 gốc để chiết xuất cây trồng bằng phương pháp lên men…

ĐỊA CHỈ BÁN CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Giá bán lẻ: 70k/lít EM gốc ( có can 1 lít, 2 lít và 20 lít)
Địa chỉ: 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cạnh ngã tư Khuất Duy Tiến)
SĐT:  0934.214.579    Hoặc    0915.79.80.85
Nhận ship hàng đến tận nơi!




COMMENTS

Tên

CÁC DẠNG CHẾ PHẨM VI SINH EM Cách làm dịch chuối Làm dịch chuối dịch chuối là gì CÁCH Ủ BÁNH DẦU BẰNG CHẾ PHẨM EM CÁCH Ủ PHÂN BÁNH DẦU CÁCH Ủ PHÂN CÁ CÁCH Ủ PHÂN ĐẬU TƯƠNG CHE PHAM EM GOC CHE PHAM VI SINH EM CHE PHAM VI SINH EM LA GI CHẾ PHẨM EM CHẾ PHẨM EM 1 CHẾ PHẨM EM GỐC CHẾ PHẨM EM THỨ CẤP CHẾ PHẨM EM TỎI CHẾ PHẨM EMIC CHẾ PHẨM SINH HỌC CHẾ PHẨM SINH HỌC EM CHẾ PHẨM VI SINH EM CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC CHẾ PHẨM VI SINH EM LÀ GÌ CHẾ PHẨM VI SINH GỐC EM ĐỊA CHỈ BÁN CHẾ PHẨM VI SINH EM EM 1 EM BOKASHI EM THỨ CẤP GIỚI THIỆU VỀ CHẾ PHẨM VI SINH EM LIÊN HỆ MUA CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC MUA CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC MUA CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC TẠI HÀ NỘI PHÂN BÁNH DẦU PHÂN CÁ PHÂN ĐẬU TƯƠNG
false
ltr
item
Công ty chế phẩm sinh học Đức Bình: CÁC DẠNG CHẾ PHẨM VI SINH EM
CÁC DẠNG CHẾ PHẨM VI SINH EM
CÁC DẠNG CHẾ PHẨM VI SINH EM. CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC, CHẾ PHẨM EM THỨ CẤP EM2, EM5, EM BOKASHI, EM TỎI ...
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhYxg0wIkH-_MNJpNv0S8z0ykQfjRzc5w4rwpOU2EkL-P8RtseAnC3mmKCtNUkCTJEMCeb6vBoZIGL9WTN6QbWvfPbWhVn5eyPeGzIyBSYokQNLBST8JXv0hENn-MOxJ5qS4UDMAKAgFfF3/s400/CHE-PHAM-VI-SINH-EM-GOC.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhYxg0wIkH-_MNJpNv0S8z0ykQfjRzc5w4rwpOU2EkL-P8RtseAnC3mmKCtNUkCTJEMCeb6vBoZIGL9WTN6QbWvfPbWhVn5eyPeGzIyBSYokQNLBST8JXv0hENn-MOxJ5qS4UDMAKAgFfF3/s72-c/CHE-PHAM-VI-SINH-EM-GOC.jpg
Công ty chế phẩm sinh học Đức Bình
http://chephamvisinhem.blogspot.com/2016/11/cac-dang-che-pham-vi-sinh-em.html
http://chephamvisinhem.blogspot.com/
http://chephamvisinhem.blogspot.com/
http://chephamvisinhem.blogspot.com/2016/11/cac-dang-che-pham-vi-sinh-em.html
true
5020801215508700320
UTF-8
Not found any posts XEM TẤT CẢ Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC: Từ khóa ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago